Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
.

Trung Quốc làm gì với Trà Hoa Vàng ?

Thứ hai - 22/04/2019 14:55

Chúng ta vẫn thấy thương lái người Trung Quốc sang nước ta thu tra hoa vàng với giá rất cao nhưng ít người tường tận họ làm gì với những cây quý này. Trahoavang.com xin giới thiệu tới quý vị và các bạn một công ty Trung Quốc đang sản xuất kinh doanh các sản phẩm từ trà hoa vàng để chúng ta cũng tham khảo.

Công ty Zhonggang Gaoke Camellia Tea Industry Co., Ltd là một công ty ở tỉnh Quảng Tây - Trung Quốc với dự án phát triển kinh tế lâm nghiệp cấp tỉnh và trung ương với diện tích 5000 mẫu anh ( 2000ha ) Sau đây là một vài nét về lịch sử phát triển của công ty.
Công ty GK


Bắt đầu dự án cấp tỉnh và quốc gia trong giai đoạn (2009 - 2015)

Năm 2012 Trồng cây lâm nghiệp và phát triển kinh tế canh hoa vàng Camellia hợp tác với Cục Lâm nghiệp Quảng Tây

Năm 2013 khai sinh đồn điền du lịch sinh thái Camellia ( trà hoa vàng )  Nam Trung Quốc ở Nasuo ở Fangchenggang (1000 mẫu Anh) ( 400ha )

Năm 2014 hợp tác với Cục Lâm nghiệp Nhà nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa (1000 mẫu Anh)

Năm 2015 Được khen ngợi từ Ủy ban Phát triển cho các Dân tộc thiểu số, vì đóng góp xuất sắc cho sự phát triển kinh tế địa phương, và đã được Cục Quản lý Lâm nghiệp Nhà nước của Cục Quản lý Lâm nghiệp Nhà nước trao tặng danh hiệu. Cộng hòa Trung Quốc (quy mô mở rộng lên 5000 mẫu Anh)

Vùng nguyên liệu ở Dalu

Dự án trình diễn do Cục Lâm nghiệp Nhà nước Trung Quốc khởi xướng hiện tại đồn điền này. nằm về phía tây bắc đến huyện Fangcheng, Dalu Plantation với Cảnh đẹp và tài nguyên thiên nhiên phong phú, như đá granit, đá cuội, nước, làm cho nó trở thành môi trường sống thích hợp cho hoa trà vàng. Các đồn điền bao gồm 3000 mẫu Anh ( 1200ha ) và đã trồng tới 24.000 cây hoa trà vàng. Trong một cuộc thi năm 2015, danh hiệu Vua của hoa trà vàng Vàng được trao cho một cây hoa trà vàng địa phương. Đường kính hoa của nó đạt 10cm.

Vùng nguyên liệu ở Naliang
Naliang nằm ở phía tây nam của quận Fangcheng. Có khí hậu ấm áp và ẩm ướt đặc biệt thích hợp để trồng hoa trà vàng. Các đồn điền ở Naliang bao gồm 300 mẫu Anh. Nó là một phần của dự án, Trình diễn về rừng dưới rừng trồng lâm nghiệp và phát triển kinh tế bằng trà hoa vàng. Đồn điền trồng 12000 cây hoa trà vàng. Mỗi mẫu ( 400m2 ) đất sản xuất hoa cho giá trị 25000 nhân dân tệ ( khoảng 87 triệu đồng )

 
vung trong china

Hiện tại công ty này đang cho ra thị trường hai dòng sản phẩm là trà uống và các sản phẩm làm đẹp từ cây trà hoa vàng
 
sanpham tea
 
Sữa rửa mặt - Trà hoa vàng
 
5901b1ceabb69
 

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn